คาเฟ่ปราจีนบุรี

Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ปิดให้บริการแล้ว

สวัสดีทุกท่าน  ที่เข้ามาใน  Blog Amazing ปราจีนบุรี วันผมก็ได้มีโอกาสอีกแล้วครับท่านผู้อ่านและท่านผู้ชมทุกๆท่าน ได้มีโอกาสเข้าไปนั่ง Lanin Cafe ร้านกาแฟที่นิยมในเขตนิคมอุสาหกรรม 304 ซึ่งปกติผมจะไม่ค่อยได้ไปร้านกาแฟหรือคาเฟ่ แต่ตอนนี้เปลี่ยนแนวแล้วครับ อยากหัดเข้าคาเฟ่บ่อยๆ บ้าง 5555

เพราะอยากเจออะไรใหม่ๆ โดยเฉพาะอะไรที่สวยๆงามๆครับ เพราะผมเป็นช่างภาพอิสระ ที่ไม่ค่อยได้ไปถ่ายรูปเลย  จนจะถ่ายภาพไม่เป็นแล้วครับ ช่วงนี้ก็ต้องไปถ่ายบ่อยๆ มาเข้าเรื่องกันดีกว่า  ” เหตุผลทำไม่ผมจึงเลือกถ่ายที่คาเฟ่ ” ก็คือ เป็นสถานที่มีบรรยากาศดี และมีสิ่งแวดล้อมที่สวยๆไงครับ ยกตัวอย่างที่เราจะมารีวิววันนี้เลยครับ ร้านLanin Cafe คาเฟ่ปราจีนบุรี เดี๋ยวผมพาไปดูบรรกาศ  ภายนอกร้านกันก่อนดีกว่าครับ

Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี ​

บรรยกาศ ภายนอนร้านLanin Cafe

เป็นยังไงกันบ้างครับ เห็นภาพบรรยากาศแบบนี้แล้ว  กล้องในมือร้อนกันแล้วไหมครับ ผมว่าต้องชวนเพื่อนๆ  ไปทำคอนเทนต์กันแล้วแหละครับ  ทางร้าน ลานิน คาเฟ่ ที่นี่เค้าแต่งร้านเป็น สไตล์ยุโรปแอนทีค เป็นแนวคาเฟ่ย้อนยุค สไตล์ ยุโรป ตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าแก่ที่ดูสวยหรู เข้ากับสไตล์ร้านที่ดูร่วมสมัย เป็นไงครับ ร้านนี้ไม่ใช่เล่นๆแล้วนะครับ ดูคลาสสิคมาก เพราะความคลาสสิค เป็นอะไรที่ดูแล้ว ยังมีเสน่ห์ในตัวของมันเอง และไม่มีวันที่จะตกเทรนง่ายครับ สุดยอดไอเดียเลยครับผม  เดี๋ยวเราไปดูบรรยากาศภายในร้านกันดีกว่าครับ

Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี

บรรยกาศ ภายในร้านLanin Cafe

ส่วนนี้ก็เป็นบรรยากาศ  ภายในร้าน  ซึ่งบรรยากาศภายในร้านก็จะตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ สไตล์ยุปโรปแอนทีค ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ และอื่นๆที่ตกแต่ภาพในร้าน จะเป็นสไตล์แนวเดียวกันหมดเลยครับ มันสุดยอดมากจริง มุมถ่ายรูปก็เยอะ นั่งชิวๆภายในร้าน หรือทำงานอ่านหนังสือ ฟังเพลงเบาๆ รับประอาหาร หรือกินกาแฟ ก็ได้สไตล์ไปอีกแบบครับผม  ยังไม่พอแค่นี้นะครับ ยังมีชั้นบนอีก เดี๋ยวไปดูกันเลยครับ

Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี
Lanin Cafe คาเฟ่ ปราจีนบุรี

บรรยกาศ ชั่นบน ของร้านLanin Cafe

เหมือนกันเลยครับ โต๊ะเก้าอี้เข้าบนก็จะเป็น โต๊ะนั่งแบบคู่ครับ และมีจุดที่ นั่งตรงพื้นด้วยนะครับ  เผื่อใครต้องการนั่งแบบชิวๆ กับพื้น ก็ดูเก๋ไปอีกแบบ บอกจะเลยนะครับ สวยทุกมุมจริงๆร้านนี้ ด้วยสไตล์ที่ทำมาแบบคลาสสิค ร่วมสมัย ทำให้การถ่ายภาพนั่น ดูสวยหรูขึ้นมาเลยครับ  เดี๋ยวเราไปดูเมนูอาหารของทางร้านกันดีกว่าครับ

สไตล์อาหารของทางร้านLanin Cafe

ทางร้าน ลานิน คาเฟ่ จะมีเมนูอาหารประเภท อาหารไทยเป็นหลัก แบบประเภทอาหารจานเดียว สไตล์อาหารรสชาติจัดจ้าน ตามสไตล์คนไทย แซ่บ แซ่บ กันไปเลยครับ ต่อไปเราไปดูเมนูน้ำและเบเกอรี่ กันดีกว่าครับ

สไตล์เบเกอรี่ ของทางร้านLanin Cafe

เมนูของหวานก็จะมี เค้ก และเบเกอรี่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นครัวซอง, ครอฟเฟิล ,Croissant French Toast, คาเนเล่, และอื่นอีกมากมาย มาพร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสแห่งความอร่อย ทุกอณู ที่มีในอาณาจักร ลานิน คาเฟ่ ปราจีนบุรี แห่งนี้ แน่นอนจริงๆครับ ไปดูเมนูน้ำกันต่อเลยดีกว่าครับ

คนนี้ชี้แนะ เค้าคือเจ้าของร้าน เป็นไงครับผม สวยและเก่งด้วยนะครับ

มารีวิวพี่ แก้ม กันหน่อยครับ พี่เค้าทำสุดฝีมือมากครับ เจ้าของร้านมาทำเองเลยครับ พี่แก้มเป็นคนพูดเก่ง ติดตลกด้วยแหละ ดูออก อะหยอก อะหยอก สุดท้านแล้วทาง เรา Amazing ปราจีนบุรี ก็ต้องขอขอบคุณพี่แก้มด้วยนะครับพี่ให้ผม เข้าไปถ่ายทำสถานที่รีวิวในครั้งนี้ไม่มีโอกาสเดี๋ยวเข้าใหม่อีกครั้งนะครับ

เมนูเครื่องดื่ม ของทางร้านLanin Cafe

 ประเภทเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลายหลาย เลือกสั่งได้เลยครับ มีเมนูให้เลือกอยู่ที่หน้าร้าน  วันที่ผมไปถ่ายผมเลือกเป็นเมนูแนะนำ พอดีเป็นคนชอบกินโกโก้ เลยสั่ง CoCoa Bomb อร่อย อร่อย ต้องไปลองนะครับ สำหรับชอบกินโกโก้แนะนำครับ  อีกแก้วก็จะเป็น Americano Fresh กินแล้วสดชื่นถึงใจ เจอ 2 แก้วเข้าไปนอนไม่หลับทั้งคืนครับ  555 อะหยอก อะหยอก ล้อเล่นนะครับ  อย่าลืมแวะเข้าไปทานกันได้นะครับ

เมนูของทางร้าน ลานิน คาเฟ่ จะมีเมนูที่มีการอัพเดททุกๆเดือน ไม่ว่าจะเป็นเมนูเครื่องดื่ม, เมนูอาหาร, หรือเบเกอรี่เค้ก และอื่นๆก็ตาม จะมีเมนูแบบใหม่ๆมาให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ทุกเดือนครับ โอ้โห สุดยอดไปเลยครับ

บริการ Delivery

line man

ร้านนี้มีบริการ Delivery : LINE MAN

พิกัดของร้านLanin Cafe

นิคมอุตสาหกรรม304/ซอยร้านกระจกท็อปกลาส/ซอยหอพักเยลโล่เฮ้าส์/เยื้องหมู่บ้านเดอะคริสตัล
 
ติดต่อสอบถามได้ที่ :
094 326 6623
 
| ร้าน ลานิน คาเฟ่ |

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *