คุณชาย คาเฟ่ & บิสโทร ปราจีนบุรี | Amazing ปราจีนบุรี

คุณชาย คาเฟ่ & บิสโทร ปราจีนบุรี

สวัสดีครับกลับมาพบกันอีกแล้ว กับบล็อก Amazing ปราจีนบุรี แหล่งข้อมูลร้านอาหาร ที่เที่ยว และคาเฟ่ต่างน่าเที่ยวต่างๆ ที่จะนำข้อมูลมาไว้ที่นี่ เพื่อให้ทุกๆคน ได้รู้จัดสถานที่ต่างๆ ในจังหวัดปราจีนบุรีมากขึ้น วันผมก็จะพาทุกๆ ไปทำความรู้จักกับคาเฟ่ที่เปิดใหม่ อีก 1 สถานที่ นั่นก็คือร้าน คุณชาย คาเฟ่ & บิสโทร

เดี๋ยวเราพาไปชมบรรยากาศ ภายในบริเวณร้านกันก่อนดีกว่าครับผม

คุณชาย คาเฟ่ ปราจีนบุรี

บริเวณภายนอกร้านก็จะเป็นเหมือนสวน และมีพื้นที่ ที่เป็นสนามเด็กเล่นไว้ให้สำหรับเด็กๆ ได้มาวิ่งเล่นกัน และยังมีที่นั่งบริเวณพื้นที่ภายนอกร้าน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ก็มีไว้รองรับสามารถเลือกที่นั่งกันได้ ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งชั้นบน ที่อยู่บนต้นไม้ หรือชั้นล่าง ก็มีพื้นที่ไว้รองรับผู้ที่มาเที่ยวได้หลากหลายที่นั่งเลยครับ และอีกอย่างก็คือบริเวณจุดถ่ายรูปก็จะมีเป็นสวนขนาดย่อมๆ และภายในสวนก็จะมีบ่อน้ำที่มีปลาคราฟว่ายน้ำหลายตัวมาก ซึ่งเป็นปลาที่สวยงามมากๆครับ และเรายังสามารถให้อาหารปลาได้ด้วย เดี๋ยวเราไปดูบรรยากาศเพิ่มเติมกันเลยดีกว่าครับ

เดี๋ยวเราจะพาเข้าไปชมบรรยากาศภายในร้านบ้างครับ บริเวณภายในร้านก็จะเป็นโซนของคาเฟ่ มีพื้นที่ไว้สำหรับนั่งภายในร้านเพื่อรับประทานอาหาร หรือดื่มกาแฟภายในร้านได้ อีกทั้งภายในร้านยังมีพื้นที่สำหรับไว้ถ่ายรูป ซึ่งจะถูกตกแต่งร้านเป็นแนวโทนสีขาว ผสมผสานกับดอกไม้ประดับร้านที่เป็นสีเขียว พร้อมกับโลโก้ของทางร้าน มีมุมถ่ายรูปสวยๆตรงโซฟา ใครไปใครมาก็ต้องถ่ายรูปเก็บไว้ เดี๋ยวเราไปชมภาพบรรยากาศกันเลยครับ

หลังจากชมภาพบรรยากาศร้านเสร็จแล้ว เดี๋ยวเราจะพาไปชมเมนูของทางร้านกันบ้างนะครับ ก่อนอื่นเลยนะครับ ก็จะมาแนะนำบริการของทางร้านกันก่อนว่ามีอะไรกันบ้าง  บริการของทางร้านนะครับ ก็จะเป็น ประเภท อาหาร เครื่องดื่มชากาแฟ เบเกอรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์  เมนูเด่นๆเลย ในเรื่องของเครื่องดื่มชากาแฟ  ตัวแรกเลยนะครับก็จะเป็นชา และก็กาแฟคุณชายลาเต้  ซึ่งทางร้านได้แนะนำมาว่า ใครมาที่คาเฟ่นี้ ต้องได้มาลองนะครับ และต่อไปเป็นเมนูอาหารของทางร้าน ที่ขึ้นชื่อเลยนะครับ ก็จะมีเมนูทานเล่น ไส้เป็ดทอด ซึ่งเป็นของขึ้นชื่อของทางร้านเลยครับ อีกเมนูก็จะเป็นยําวุ้นเส้นโบราณ เขาบอกเลยนะครับว่า เมนูนี้ผมได้ลองแล้วอร่อยแซ่บมากๆ ต้องสั่งมาลองนะครับ เมนูต่อไปเลยนะครับ ก็จะเป็นแกงส้มชะอมกุ้ง แล้วก็แกงหอยขม บอกเลยว่าเด็ดที่สุดครับ  อีกอย่างก็จะเป็นหมูสับผัดกะปิ เมนูนี้เป็นเมนูโบราณอีกเมนูหนึ่ง นี่ก็เป็นเมนูเด็ดของดีอีกเมนูนะครับ ซึ่งอาหารแต่ละชนิดบอกได้เลยว่าเป็นของที่คิดค้นสูตรเอง เดี๋ยวเราไปชมภาพเมนูอาหารที่เรามากินกันดีกว่าครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเมนูอาหารที่ได้รับชมไปกันเบื้องต้นแล้ว มีแต่เมนูน่าทานทั้งนั้นเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟ เมนูอาหาร รวมถึงเมนูเบเกอรี่เค้กต่างๆ ดูน่ากินมากๆเลยใช่ไหมครับ ทางร้านนะครับ ตอนเช้าได้เปิดเป็นคาเฟ่และร้านอาหารไว้สำหรับรองรับคนที่มาเที่ยว คนที่มากับลูกๆ มาทานอาหาร ส่วนตอนช่วงเวลาเย็นจนถึงค่ำก็จะเป็นช่วงร้านนั่งชิวมีดนตรีโฟล์คซองเพราะๆและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วยนะครับ สามารถรองรับงานจัดสัมมนาเล็กๆได้ ถ้าหากใครสนใจก็สามารถติดต่อมาทางที่ทางร้านได้เลยนะครับ เดี๋ยวเราพาไปชมภาพบรรยากาศตอนช่วงค่ำๆกันดีกว่า ว่าจะสวยขนาดไหนไปชมกันเลยครับ

สำหรับใครนะครับที่อยากจะเข้ามานั่งทานอาหารที่ร้าน หรือมาเที่ยวถ่ายรูปที่คาเฟ่นี้ ก็สามารถมากันได้นะครับ สถานที่ตั้งก็อยู่ใน จังหวัดปราจีนบุรี อำเภอศรีมหาโพธิ ตำบลกรอกสมบูรณ์ หรือสามารถมาตาม GPS ที่ให้ไว้มาได้เลยครับ รับรองมาถูกไม่มีหลงแน่นอนครับ ที่นี่มีที่จอดรถมากมาย สามารถจอดได้หลายคันรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่คาเฟ่ได้เยอะเลยครับ 

สำหรับวันนี้นะครับก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ แล้วเราจะไปเที่ยวที่ไหนหรือไปสถานที่ใด ก็อย่าลืมติดตามกันที่ เพจ Amazing ปราจีนบุรี นะครับ แล้วพบกันใหม่ในบล็อกต่อไปครับ สวัสดีครับผม


facebook : คุณชายคาเฟ่ & บิสโทร


พิกัดร้าน คุณชายคาเฟ่&บิสโทร

559 ตำบล กรอกสมบูรณ์ อำเภอศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี 25140
เปิดวันจันทร์ – วันอาทิตย์
ร้านหยุดทุกวันอังคาร
ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 23:00 น.
โทร. 091-727-1558


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *