คาเฟ่ในสวนป่าสักใจกลางแหล่งธรรมชาติ

into the wild ปราจีนบุรี คาเฟ่ บ้านสวนป่า ริมน้ำตกธารทิพย์ ประจันตคาม

สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน มาพบกันอีกแล้วกับบล็อก Amazing ปราจีนบุรี วันนี้ผมก็ได้มีคาเฟ่อีกหนึ่งสถานที่ ซึ่งเป็นคาเฟ่ที่ติดกับธรรมชาติ ติดภูเขา ติดน้ำตก สถานที่นี้มีชื่อว่า  Into The Wild  ปราจีนบุรี ครับผม ขอบอกเลยนะครับว่า ที่นี่เป็นคาเฟ่แนวบ้านสวน ที่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เดี๋ยวเราไปชมภาพบรรยากาศบริเวณคาเฟ่บ้านสวนกันเลยดีกว่าครับผม

คาเฟ่บ้านสวน

บริเวณของคาเฟ่ ในบ้านสวนป่าสัก


บริเวณของคาเฟ่ ก็จะรายล้อมไปด้วยต้นสักหลากหลายต้น  และมีพืชไม้พันธุ์ไม้ต่างๆมากมาย ลักษณะของคาเฟ่ จะมีลักษณะเป็นบ้านไม้ รูปแบบสามเหลี่ยม ดีไซน์สุดชิค ทรง A frame house ตั้งอยู่กลางบริเวณของพื้นที่ มีต้นไม้ให้ความร่มรื่นในบริเวณสวน รู้สึกเย็นสบาย และพื้นที่ยังมีธารน้ำไหล ซึ่งน้ำที่ไหลมานั้น ได้ไหลมาจากน้ำตกธารทิพย์ ซึ่งเป็นน้ำตก ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ในอำเภอประจันตคาม ได้หลายไหลผ่านมาทางคาเฟ่ ช่วงฤดูน้ำตกของทุกๆปี ไปชมภาพบรรยากาศโดยรวมกันดีกว่าครับ

เมนูอาหารของทางร้าน


ต่อไปนะครับ เราก็จะไปดูเมนูเครื่องดื่มกันดีกว่านะครับ เมนูเครื่องดื่มของทางร้าน ก็จะเป็นพวกชากาแฟ กาแฟของที่นี่ ก็จะมีระดับให้เลือกสั่งได้ ซึ่งจะมีแบบขั้วอ่อน และก็คั่วกลางนะครับ ซึ่งทางเจ้าของร้าน ได้บอกว่า ชาเขียวของที่นี่เป็น signature  ซึ่งชาที่เลือก ใช้จะเป็นชามัทฉะโดยตรง ซึ่งจะให้ความหอมของชาแท้ๆเลยครับ และเมนูอาหารของที่นี่ ยังมีไม่เยอะนะครับ ซึ่งตอนที่เราไปถ่ายจะมี พิซซ่าแบบโฮมเมด จะมีให้เลือกอยู่ 3 หน้า มีหน้าซีท, หน้าแฮมซีท, หน้าไข่กุ้ง เป็นสูตรของร้านเอง รวมถึงกาแฟด้วยครับผม และทางร้านก็ยังมีกิจกรรมให้ทำด้วยนะครับ เป็นการปิ้งบาร์บีคิว เปรียบเสมือนมาเที่ยว และได้มาแค้มปิ้งไปในตัว อีกทั้งยังมีเมนูเบเกอรี่ให้เลือกสั่งกันได้ เดี๋ยวเราไปชมภาพกันดีกว่าครับผม


บอกได้เลยนะครับเป็นการมาเที่ยวคาเฟ่ที่คุ้มที่สุด รสชาติของพิซซ่าที่นี่ คือแบบว่าผมชอบมากๆ เป็นพิซซ่าแป้งบางเนื้อนุ่ม รสชาติถูกปากคนไทย ไม่เลี่ยน คือถ้าได้ไปอีก ก็ต้องสั่งแน่ๆครับผม รอบนี้อาจจะเป็นสัก 2-3 ถาดก็ได้ และในส่วนของบาร์บีคิวนั้น กินกันแบบย่างสดๆ ร้อนๆ เลยครับ ซึ่งมีซอสให้เลือกทา  4 อย่าง รสชาติสามารถเลือกได้ตามใจชอบ นั่งกินอยู่กับธรรมชาติเย็นๆ เท้าแช่น้ำน้ำตก บอกได้เลยครับ สุดฟิน….


เป็นไงกันบ้างครับ กับภาพบรรยากาศ และเมนูอาหารของทางร้าน บอกได้เลยนะครับว่า เกินคำบรรยาย ตอนที่เราไป ทางร้านได้ทำการเปิดคาเฟ่ ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ด้วยนักท่องเที่ยวได้หลั่งไหลเข้ามาสัมผัสธรรมชาติ ที่คาเฟ่แห่งนี้จำนวนมาก จึงทำให้เกิดการล่าช้าในการสั่งอาหารอยู่บ้าง  เนื่องจากว่าทางทีมงานของทางร้าน ได้ทำกันเป็นแบบครอบครัว ซึ่งจะมีอยู่ประมาณ 3-4 คน แต่ไม่ต้องกังวลไปนะครับ ได้ความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

หากใครมาเที่ยวในจังหวัดปราจีนบุรี ที่แห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่คาเฟ่แนะนำ ที่อยากให้ทุกท่านได้มาลอง ทางคาเฟ่แห่งนี้ ก็จะเปิดเป็นช่วงของฤดูฝนเท่านั้นนะครับ เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวและฤดูร้อน ก็จะทำการปิดคาเฟ่ เพื่อเป็นการปรับปรุงฟื้นฟูธรรมชาติให้ดีขึ้นกว่าเดิม ยังไงแล้วก็อย่าลืมแวะเข้ามาเที่ยวกันได้นะครับ

สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ และผมจะมีร้านอาหาร ร้านเด็ดๆ อร่อยๆ คาเฟ่น่านั่งและเป็นนิยม หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดปราจีนบุรี ผมก็จะหามาให้ท่านได้รู้จัก และอย่าเข้าไปลืมกดติดตามเพจ เพื่อดูเรื่องราว ข่าวสารข้อมูลต่างๆที่ผมจะทำการอัพลง ได้ที่เพจ  Amazing  ปราจีนบุรี สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ


facebook

Into The Wild, Prachinburi


พิกัดร้าน Into The Wild, Prachinburi

ตำบล หนองแก้ว อำเภอ ประจันตคาม ปราจีนบุรี 25130

เปิดให้บริการ

วันเสาร์

เวลาเปิด 10 : 00 น. – 19 : 00 น.

วันอาทิตย์

เวลาเปิด 10 : 00 น. – 18 : 00 น.

วันจันทร์ – วันศุกร์ / ปิดให้บริการ

โทรติดต่อสอบ : 086 339 5417

Phone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *