คาเฟ่ญี่ปุ่น ปราจีนบุรี
คาเฟ่ญี่ปุ่น ปราจีนบุรี

คาเฟ่ญี่ปุ่น ปราจีนบุรี ที่ ร้าน Goffee Cafe

สวัสดีครับทุกๆคน วันนี้ก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ กับบล็อก Amazing ปราจีนบุรี แหล่ง ข้อมูล ที่กิน ที่เที่ยว ต่างๆในจังหวัดปราจีนบุรี หลังจากได้ห่างหายกันไปนานพอสมควร วันนี้ผมก็กลับมาพร้อมกับคาเฟ่เปิดใหม่ ชื่อร้านว่า  Goffee Cafe เป็น คาเฟ่ญี่ปุ่น ปราจีนบุรี แห่งแรก

ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ อำเภอศรีมหาโพธิ ในเขตพื้นที่ของนิคมอุตสาหกรรม 304 เป็นคาเฟ่ที่มีการดีไซน์ร้าน ให้มีจุดถ่ายรูปเปรียบเสมือนได้อยู่บนท้องถนน ในประเทศประเทศญี่ปุ่น บอกได้เลยนะครับคือแบบว่า ดีมากๆ อย่ามัวรอช้ากันเลยครับเดี๋ยวเราไปดูภาพบรรยากาศกันดีกว่า

ภาพมุมสูง
บริเวณหน้าร้าน
คาเฟ่ญี่ปุ่น ปราจีนบุรี
ทางเข้าคาเฟ่ญี่ปุ่น
มุมเก๋เก๋
สายถ่ายภาพ
เที่ยวคาเฟ่ญี่ปุ่น
Logo ร้าน
ไปถ่ายรูปกัน
คาเฟ่ญี่ปุ่นไปอีก
มุมถ่ายภาพโดนๆ

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพบรรยากาศภายนอกของร้าน บอกได้เลยว่าสวยและเก๋มากๆ เดี๋ยวเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่าครับ ก่อนอื่นเลยเดี๋ยวผมจะมาเล่าประวัติร้านให้ฟังนะครับ ร้าน Goffee Cafe ได้ทำการเปิดมาแล้วเป็นเวลา 7 ปี ก่อนจะมา Renovate เป็นคาเฟ่แนวญี่ปุ่น เมื่อเดือนมิถุนายน 65 นี้

ก่อนเริ่มจะมาเป็นร้าน Goffee Cafe ทางร้านก็ได้ทำการเปิดเป็นร้านขายเค้กมาก่อน ซึ่งชื่อเดิมของร้านก็จะเป็น Goffee Cake ซึ่งทางร้านก็ได้ขายแต่เค้กแค่อย่างเดียว ซึ่งพี่กอล์ฟ พี่ที่เป็นเจ้าของร้าน ได้เป็นคนลงมือทำเค้กด้วยตัวเองทั้งหมด เวลาผ่านไปก็ได้มีเมนูของกาแฟเพิ่มเข้ามา บวกกับเรื่องของอาหารด้วย ซึ่งเมนูก็จะมีมากมายหลายอย่างเลยทีเดียว  แบบว่ามาที่นี่ ถือว่าครบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย  สเต็ก สปาเก็ตตี้ อาหารประเภทยำ แม้กระทั่งอาหารอีสานก็ยังมีให้บริการครับ 


Goffee cake
eat cake
Cafe
เที่ยวคาเฟ่ญี่ปุ่น
คาเฟ่ญี่ปุ่นปราจีนบุรีหน้าเที่ยว
คาเฟ่ญี่ปุ่นปราจีนบุรี ในร้าน
หน้าร้าน
เค้กคาเฟ่ญี่ปุ่น

เมนูอาหารของทางร้าน Goffee Cafe

ราคาของอาหาร บอกได้เลยครับว่า เข้าถึงได้ ราคาไม่แพง ประมาณกลางๆ เน้นของสดใหม่ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการทำอาหาร ใช้ทำวันต่อวันกันเลยครับผม ถ้าหากว่าใครสนใจ ก็สามารถแวะเข้ามาถ่ายรูปที่ร้านกันได้ อย่างที่บอกเลยครับว่า มาที่นี่จบเพียงที่เดียวเหมือนกันอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารที่มีให้เลือกได้มากมายหลายอย่าง รวมถึงเบเกอรี่ เค้ก กาแฟ มีครบหมดพร้อมให้บริการเลยครับ สำหรับวันนี้ก็ขอจบบล็อกไว้เพียงแต่เท่านี้ก่อนนะครับ แล้วผมจะไปที่ไหนต่อสามารถติดตามได้ที่ แฟนเพจ Amazing ปราจีนบุรี ได้เลยนะครับสำหรับวันนี้ก็สวัสดีครับ


facebook

Goffee’s Cafe


พิกัดของร้าน Goffee’s cafe

ร้านอยู่ติดถนน3079 ตรงข้ามทางเข้าหมู่บ้าน

เดอะคริสตัล 304 ร้านอยู่ข้างคอนโด BKR

โทร : 097-020-2028

messenger

ดูสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีเพิ่มเติม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *