ร้านจิ้มจุ่ม ปลาเผา ประจันตคาม

Check Out ประจันตคาม จุ่ม ตำ ยำ ปลา

สวัสดีครับกลับมาพบกันอีกแล้วกับบล็อก Amazing ปราจีนบุรี หลังจากที่เราห่างหายกันไปนาน วันนี้กลับมาพร้อมกับการรีวิวร้านในจังหวัดปราจีนบุรี วันนี้ก็มีอีกหนึ่งร้าน ที่อยากจะมาแนะนำ ซึ่งมีชื่อร้านว่า  check out ประจันตคาม เป็นร้านจิ้มจุ่ม ขายอาหารประเภท ส้มตำ ยำ ปลาเผา และก็มีเมนูเครื่องดื่มที่เป็นน้ำผลไม้ปั่น สดชื่น สดชื่น ไว้ให้บริการ เดี๋ยวเราไปชมภาพบรรยากาศร้านกันเลยดีกว่าครับ

จากภาพด้านบนนะครับ ก็จะเป็นบริเวณหน้าร้าน มีลักษณะเป็นลานโล่งๆ มีที่จอดรถกว้างขวาง เป็นพื้นที่ Outdoor ไม่แออัด มีที่ให้เลือกนั่งด้วยกันทั้งหมด 2 บริเวณ บริเวณที่ 1 ก็คือบริเวณหน้าร้าน บริเวณที่ 2 คือช่วงหลังร้าน บริเวณช่วงหลังร้านก็จะดีหน่อย มีบรรยากาศที่ดี อยู่ใต้ร่มไม้ บริเวณกว้างขวางไม่แออัด เดี๋ยวเราไปชมภาพได้เลยครับ

หลังจากที่ชมภาพบรรยากาศภายในในไปแล้ว เดี๋ยวเราไปดูเมนูอาหารของทางร้านกันบ้าง ว่ามีอะไรน่ากิน อาหารที่เราได้สั่งมาทาน อย่างแรกเลยก็จะมี จิ้มจุ่ม ยำ และของทานเล่น บอกได้เลยครับ จิ้มจุ่มโดนใจมาก น้ำซุปหอม เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มรสเด็ด ยิ่งกินช่วงอากาศหนาวๆ จะเป็นอะไรที่ฟินมากๆ และเมนูต่อไปเป็นเมนูประเภทยำ รสชาติแซบจับใจ ยำที่เราสั่งมาก็ทานจะเป็น ยำหอยนางรม ยำแซลมอน กุ้งแช่น้ำปลา และของทานเล่นก็จะเป็น หอยจ๊อทอด ตามด้วยน้ำแตงโมปั่น และน้ำมะนาวน้ำผึ้งปั่น กินแล้วชื่นใจสุดๆเลยครับ

ต่อไปก็จะเป็นเมนูแนะนำจากทางร้านนะครับ บอกเลยครับอย่าเด็ด เมนูแรก เป็นปลาเผาตัวใหญ่ๆ ซึ่งการเผาปลา เป็นการเผาที่อยู่ในถังเหล็ก คล้ายกับไก่อบโอง แต่เป็นปลาแทนครับ บอกได้เลยครับทางร้านคัดไซน์ปลาตัวใหญ่มาเป็นพิเศษ เนื้อแน่ๆ เมนูอีกอย่างก็จะเป็นเมนู เกี๊ยวปลา บอกได้เลยครับอร่อยมากๆ เข้ากันกับน้ำจิ้มรสเด็ดของทางร้านสุดๆ และก็ยังมีน้ำผลไม้ปั่นให้เลือกทานได้หลากหลายเมนู แนะนำต้องมาลองเลยครับ Amazing ปราจีนบุรี แนะนำครับผม

สำหรับใครที่สนใจอยากที่จะมาทานที่นี่ มาไม่ยากเลยครับ ร้านตั้งอยู่ที่หน้าทำการ ตำบลประจันตคาม ถนนสาย ประจันตคาม – ศรีมหาโพธิ ทางร้านก็จะเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น. ตอนนี้ทางร้านยังไม่มีการแจ้งวันปิดร้านประจำร้านนะครับ เลยเปิดให้บริการทุกวันครับผม

สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ และผมจะมีร้านอาหาร ร้านเด็ดๆ อร่อยๆ คาเฟ่น่านั่งและเป็นนิยม หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดปราจีนบุรี ผมก็จะหามาให้ท่านได้รู้จัก และอย่าเข้าไปลืมกดติดตามเพจ เพื่อดูเรื่องราว ข่าวสารข้อมูลต่างๆที่ผมจะทำการอัพลง ได้ที่เพจ  Amazing  ปราจีนบุรี สำหรับวันนี้ก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ


facebook : CHECK OUT


พิกัดร้าน CHECK OUT

ตั้งอยู่หน้า ตำบล ประจันตคาม อำเภอ ประจันตคาม ปราจีนบุรี 25130

เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น.

โทร. 080 552 2355