BREW CAMP 304
Brew Camp 304

Brew Camp 304

สวัสดีครับทุกๆคนที่เข้ามารับชม บล็อก Amazing ปราจีนบุรี วันนี้อีกเช่นเคย ผมก็จะพาทุกๆไปพบกับร้านเด็ดๆ เด่นๆ ในจังหวัดปราจีนบุรีของเรา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร คาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยว ในเขตจังหวัดปราจีนบุรี เราจะนำมาแนะนำให้ทุกๆท่านได้รู้จัก วันนี้ผมก็จะมาแนะนำร้านกาแฟ แบบบ้านๆ แต่ไม่บ้าน ซึ่งมีชื่อร้านว่า Brew Camp 304 ซึ่งอยู่ในอำเภอศรีมหาโพธินี่เอง เราไปชมภาพบรรยากาศร้านกันดีกว่าครับ

Brew Camp 304
Brew Camp 304
Brew Camp 304
Brew Camp 304
Brew Camp 304
Brew Camp 304

ร้านกาแฟร้านนี้ ไม่เหมือนร้านอื่นๆเลยนะครับ ร้านนี้แหวกแนว คือเปิดร้านในสวน ภายในบริเวณบ้านเลยครับ ร้านจะอยู่ในรูปแบบสวนธรรมชาติ เป็นแนวตั้งแคมป์ปิ้ง สบายๆ เนื่องจากว่าพี่เจ้าของร้านชอบเที่ยวแคมป์ปิ้ง ช่วงโควิดไม่ได้ไปไหน อีกอย่างชอบทำกาแฟ เลยคิดไอเดีย เปิดร้านกาแฟภายในบ้านซะเลย โดยใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่ มาตกแต่งสวย ให้ดูแปลกใหม่แหวกแนว อยู่ทามกลางพืชต่างๆสีเขียว บอกเลยครับ ลงตัวมากๆ

Brew Camp 304
Brew Camp 304
Brew Camp 304
Brew Camp 304

ภายในสวยก็จะตกแต่งไปด้วย พันธุ์ไม้ประดับหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ต้นมอนสเตอร่าไจแอนท์ ต้นบอนสี  เฟิร์น และพืชอื่นๆอีกเยอะเลยนะครับ เมนูของทางร้านก็จะมีเมนู เครื่องดื่มทั่วไปเลยครับ ชา กาแฟ มีครบไม่ว่าจะแบบร้อนหรือแบบเย็น ส่วนในเรื่องของอาหาร ส่วนมาจะเป็นของทานเล่นซะมากกว่า เช่น พิซซ่า นักเก็ตไก่ เฟรนฟราย ไก่นิวออลีนส์ เป็นไงบ้างครับ มีแต่ของน่ากินทั้งนั้นเลย

Matcha latte รสชาติโดยใจผมมากๆ ไม่หวานจนเกินไป หวามมันกำลังดีเลยครับ

โซนนั่งทานกาแฟ บอกได้เลยครับว่า ชอบบรรยกาศมากๆ เย็นสบาย

Brew Camp 304
Brew Camp 304

เป็นยังไงกันบ้างครับกับภาพบรรยากาศสวยๆของร้าน น่าไปถ่ายรูปเล่น นั่งจิบกาแฟ ใต้รมไม้เย็นสบาย บอกเลยว่าอาหารและกาแฟที่นี่ มีราคาที่ไม่แพงเลยนะครับ ซึ่งพิกัดของร้านก็อยู่ในบริเวณหมูบ้านสวนพฤกษาเดอะมาสเตอร์เขาดิน นิคม304ปราจีนบุรี ถ้ามาไม่ถูก มาตามรายละเอียดที่ผมให้ไว้ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ 

สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอตัวไปหาสถานที่ต่อไปก่อน เพื่อจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก แล้วพบกันใหม่ในบล็อกต่อไป อย่าลืมเข้าไปติดตามข้อมูลของเราได้ที่ เพจ Amazing ปราจีนบุรี ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

พิกัด BREWCAMP304

WHR2+J9W ตำบล ท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ ปราจีนบุรี 25140

โทร. 089-127-6151

กดเพื่อสอบถาม

BREWCAMP304

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *