ARDEN ปราจีนบุรี
อาเด้นโลโก้

ARDEN Restaurant อาเด้น เรสเตอรองท์

สวัสดีครับ วันนี้ก็กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับกับบล็อก Amazing ปราจีนบุรี แหล่งรวมที่เที่ยว ที่กินในจังหวัดปราจีนบุรี พื้นที่สำหรับนักชิม นักเที่ยว วันนี้ผมก็ได้มีร้านอาหารอีกร้านนึงที่จะมาแนะนำให้ท่านผู้อ่านได้รู้จัก ซึ่งร้านมีชื่อว่า ARDEN Restaurant อาเด้น เรสเตอรองท์ เป็นร้านอาหารหลากหลายสไตล์

ไม่ว่าจะเป็นอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน อาหารไทย แม้กระทั่งอาหารญี่ปุ่นก็ยังมี พร้อมมีไว้ให้บริการสำหรับทุกๆท่านได้อย่างครบวงจร ได้ข่าวมาว่า อาหารของที่นี่ มีแต่เมนูเด็ดๆทั้งนั้น เดี๋ยวเราพาไปชมกันเลยดีกว่าครับ 

รวมอาหาร

เมนู พิซซ่า เมนูยอดฮิตของ “ของร้านอาเด้น”

ก่อนอื่นเลยนะครับเดี๋ยวผมก็จะมาแนะนำเมนูยอดฮิต  ซิคเนเจอร์ ของร้าน อาเด้น กันดีกว่า เมนูอาหารของที่นี่นะครับ จะขึ้นชื่อเรื่องของพิซซ่า เอกลักษณ์ของพิซซ่าที่นี่เลยก็คือ จะเป็นเป็นพิซซ่าที่อบด้วยเตาถ่าน และเป็นพิซซ่าแป้งบางนวดสด ซึ่งพิซซ่าของที่นี่จะเป็นแนวอิตาเลียนแท้ ใช้ซอสที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มรสชาติความเป็นไทย แนะนำให้กินตอนร้อยๆนะครับ รับรองได้เลย อร่อยถูกใจหลายๆท่านแน่ๆครับ พิซซ่าของทางร้าน ยังจะมีหน้าให้เลือกเพิ่มเติมหลากหลายอย่าง เช่น พิซซ่าหน้าหมูย่างแจ่ว  หน้าพิซซ่ากระเทียม   หน้าโฟร์ซีซั่น  หน้าฟลูเฮ้าส์ หน้าฮาวายเอี้ยน เป็นต้น เดี๋ยวเราไปดูพิซซ่าที่เราได้สั่งมาทานกันดีกว่า ว่าจะน่ากินขนาดไหน 

เมนูพิซซ่าarden

เมนู สปาร์เก็ตตี้ซอสกุ้ง “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปเลยนะครับก็จะเป็นเมนูเกี่ยวกับเส้นนั่นก็คือ สปาเก็ตตี้ครับผม เมนูที่เราสั่งมากินนะครับ ก็จะเป็นสปาเก็ตตี้ซอสกุ้ง ซอสที่ใช้ราดจะหอมมันกุ้งมากๆ แล้วเนื้อกุ้งที่กินเข้าไปจะนุ่ม บวกกับเส้นสปาเก็ตตี้แล้ว บอกได้เลยครับว่าเข้ากันสุดๆ เดี๋ยวเราไปชมภาพกันเลยดีกว่าครับ 

เมนู ผัดไทยกุ้งสด “ของร้านอาเด้น”

เมนูถัดไปก็คือเมนูผัดไทยกุ้งสด ผัดไทยของทางร้านจะใช้เส้นเป็นเส้นจันท์ซึ่งจะมีความเหนียวนุ่มละมุนลิ้น บวกกับกุ้งขาวเนื้อแน่นๆผัดกับถั่วงอกที่สดและกรอบ เป็นอีกเมนูที่เราชอบมากๆ แนะนำให้กินตอนร้อนๆ จะฟินสุดๆไปเลย เพียงบีบมะนาวนิดๆ เพิ่มน้ำตาลหน่อยๆ เทพริกป่นลงไปเล็กน้อย บอกได้เลย โอหร่อย….

เมนู หมูทอดสมุนไพร “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปนะครับ ก็จะเป็นเมนูหมูทอดสมุนไพร ซึ่งหมูที่ใช้นั้น จะเป็นหมูสันนอก หมักกับเครื่องเทศแล้วนำไปทอดพร้อมกับใบมะกรูดและก็ตะไคร้ ซึ่งถ้าได้ทานคู่กันกับหมูแล้ว บอกได้เลยว่า เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆซึ่ง จะได้กลิ่นเครื่องสมุนไพร ซึ่งจะมีกลิ่นตะไคร้และใบมะกรูดหอมอบอวลอยู่ในปาก นึกถึงทีไรก็อยากสั่งมาทานอีกสักจาน

เมนู ข้าวห่อไข่ญี่ปุ่น “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปนะครับ ก็จะเป็นเมนูข้าวห่อไข่ญี่ปุ่น

เสริฟร้อนๆ หอมเนย ภายนอกเป็นไข่ที่ห่อด้วยข้าวอยู่ภายในไข่ ลักษณะของข้าวเป็นเหมือนข้าวผัด ที่หอมเนยมากๆ เมื่อทานคู่กับไข่ที่ห่อมาด้วยแล้ว รสชาติลงตัวสุดๆครับ ถ้ากะว่าไม่อิ่มก่อน อาจจะต้องมีการสั่งเพิ่มแน่นอนเลยครับ

เมนู ยำแซลมอนสด “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปนะครับ ก็จะเป็นเมนูยำแซลมอนสด เมนูนี้ก็เป็นอีกนึง ที่ผมอยากจะแนะนำให้สั่งมาทานครับ เพราะว่าโดยใจผมมากๆ ด้วยเหตุที่ผมเป็นคนที่ชอบกินยำอยู่แล้วด้วย ยำของที่เอเด้นถือว่าเป็นรสชาติที่แซ่บ ถูกปากคนไทย เนื้อแซลมอนสดๆนุ่มๆละมุน ถ้าได้ลองกินสักครั้งจะติดใจอย่างแน่นอนครับ

เมนู หม้อไฟทะเลเดือน น้ำใส “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปนะครับ ก็จะเป็นเมนูหม้อไฟทะเลเดือน น้ำใส ซึ่งรสชาติของหม้อไฟทะเลเดือดนี้ ก็จะเป็นเหมือนต้มยำ ที่มีความเปรี้ยว เผ็ดๆ รสชาติสุดแซ่บ กันเลยทีเดียว เมนูนี้เป็นเมนูที่คนชอบทานเผ็ดน่าจะชอบ เพราะมีความเข้มข้นของรสชาติต้มยำมากๆ ซึ่งในหม้อก็จะมี กุ้ง ปลา และปลาหมึก เนื้อเน้นๆ ซดน้ำซุปร้อนๆถึงกับตาสว่างกันเลยครับผม สุดแซ่บขอบอก

เมนู แซลมอนซาซึมิ “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปนะครับ ก็จะเป็นเมนูแซลมอนซาซึมิ เป็นเนื้อแซลมอนสดๆ ที่มาพร้อมกับวาซาบิและก็ผักเครื่องเคียง กินเข้าไปคำแรกเนื้อนุ่มมาก มีความหวานฉ่ำในตัวของเนื้อแซลมอน และยิ่งได้กินกับผักเครื่องเคียง

และเสริมวาซาบิเข้าไปนิดหน่อย กินกับซอสโชยุ รับรองต้องมีจานต่อไปแน่ๆ

เมนู แคลิฟอร์เนีย โรล “ของร้านอาเด้น”

เมนูต่อไปนะครับ ก็จะเป็นเมนู แคลิฟอร์เนีย โรล เป็นข้าวปั้นญี่ปุ่น ซึ่งจะมีชิ้นที่ใหญ่พอดีคำ หันเป็นชิ้นๆ ด้านในก็จะมีไส้แน่นๆ ซึ่งจะมี ปูอัด สาหร่าย ไข่หวาน แตงกวา แล้วม้วนหั่นเป็นชิ้น ให้พอดีคำ ด้านนอกที่เป็นสีส้มก็คือไข่กุ้ง บอกได้เลยครับว่า จัดแบบจุ๊กๆ ซึ่งไม่ได้มีแต่แคลิฟอร์เนียโรล เพียงอย่างเดียวที่น่ากิน ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกทานได้มากมายเช่นกัน เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิ เทมปุระ ไก่ทอดคาราอาเกะ อย่าลืมแวะเข้ามาทานกันนะครับ

เมนูน้ำและเครื่องดื่ม ที่ เอเด้น

เมนูน้ำ ก็จะมีจำพวกชา กาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ ที่ได้รวบรวมมาอยู่ในที่ร้านอาเด้นนี้ และเมล็ดกาแฟของทางร้าน ได้นำเข้าจากญี่ปุ่น แบรนด์ UCC ซึ่งจะได้ชื่อว่าเป็นเมล็ดกาแฟที่มีชื่อเสียงในญี่ปุ่น ให้รสชาติเข้มข้น อร่อย ทุกท่านสามารถเข้าไปสอบถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านได้เลยครับ รับรองว่า มีตามที่ทุกท่านต้องการแน่นอนครับ

เครื่องดื่ม
เครื่องดื่ม เอเด้น
ชากาแฟเย็นๆชื่นใจที่เอเด้น


บรรยากาศทางร้าน อาเด้น เรสเตอรองท์

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเมนูที่ได้นำเสนอไป มีแต่เมนูน่าทานและน่ากินกันทั้งนั้นเลยใช่ไหมครับ เดี๋ยวเรามาบอกพิกัดของร้านกันก่อนดีกว่า ก่อนที่จะได้ไปทานกันครับ ร้านอาเด้น จะตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรม 304  อยู่ถนนเส้นคลองรั้งสายใน อยู่ในตัวของโรงแรม The Garden 304 ซึ่งตัวของร้านก็จะอยู่บริเวณด้านหน้าเลยครับ มีที่จอดรถสะดวกสบาย กว้างขวาง ทางร้าน เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 23:00 น. และถ้ามาช่วงตอนค่ำๆ ก็จะเป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง ซึ่งจะเป็นช่วงเวลาดินเนอร์ ที่สวยมากๆของทางร้าน สำหรับวันนี้ก็ขอจบบล็อกไว้เพียงแต่เท่านี้ก่อนนะครับ แล้วผมจะไปที่ไหนต่อ สามารถติดตามได้ที่ แฟนเพจ Amazing ปราจีนบุรี ได้เลยนะครับสำหรับวันนี้ก็สวัสดีครับ


facebook

อาเด้น เรสเตอรองท์


พิกัดร้าน อาเด้น เรสเตอรองท์


ร้านอาหารสไตล์ลอฟแบบเท่ๆ บรรยากาศสุดชิลล์ อร่อยกับเมนูอาหาร คุณภาพเน้นๆ ในราคาสุดคุ้ม

เปิดบริการทุกวัน

ตั้งแต่ 10:00 น. – 23:00 น.

686 ตำบลท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี 25140

โทรติดต่อสอบถาม

Phone

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *