28 Days Off
28 Days Off

28 Days Off - Specialty Coffee

สวัสดีครับ วันนี้มาพบกันอีกแล้วกับ บล็อก Amazing ปราจีนบุรี แหล่งข้อมูล ร้านอาหาร , สถานที่ต่างๆ ในจังหวัดปราจีนบุรี  ทำให้รู้จัก สถานที่เที่ยว สถานที่กิน ในปราจีนบุรี ให้มากขึ้น วันนี้อีกเช่นเคย ก็ได้มีร้านกาแฟเด็ดๆ จะมาแนะนำครับ ชื่อร้านว่า 28 Days Off – Specialty Coffee เป็นร้านกาแฟแนวบ้านในสวน ชื่อร้านมีความหมายมาจาก การทำงานของพี่เจ้าของร้านครับ คือพี่เค้าจะมีวันหยุด 28 วัน และวันทำงานอีก 28 วัน หรือทำงานแค่ 1 เดือน และหยุดอีก 1 เดือน โดยใช้วันหยุด มาเปิดร้านขายกาแฟ ครับผม เดี๋ยวเราพาไปชมบรรยากาศบริเวณร้านกันดีกว่าครับ

28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off

บริเวณของร้านก็จะติดอยู่กับ ถนนเส้นสุวรรณศร มีลักษณะร้านเป็นเหมือนบ้าน ที่อยู่ในสวนต้นไม้ขนาดย่อม ภายในร้านก็จะตกแต่งเป็นแนวลายไม้สวยๆ และบริเวณรอบๆก็จะเป็นกระจก เพื่อรับแสงสามารถมองเห็นภายในร้านได้  ช่วงที่เราได้ไปถ่าย ยังไม่ได้เปิดให้นั่งภายในร้านนะครับ ถ้าหากว่าเปิดให้นั่งภายในร้านได้ ก็จะมีจุดถ่ายรูปสวยๆหลายมุมเลยครับ เดี๋ยวเราไปดูภายในร้านกันดีกว่า

28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off

เป็นไงกันบ้างครับ ภาพบรรยากาศภายในร้านสวยเลยใช่ไหมครับ กลับมาเข้าเรื่อง ของกาแฟของเรากันดีกว่า กาแฟของทางร้าน ก็จะมีหลากหลายแบบครับ แต่ที่เด่นๆเลยก็จะเป็นกาแฟดริปครับ เป็นการชงกาแฟผ่านตัวกรอง ซึ่งจะเป็นแบบบดดริปสดๆให้เห็นกันเลยครับ กาแฟดริปแบบบดสดๆจะมี กลิ่น  และรสชาติ ที่หอมมากๆ ซึ่งสามารถมาดัดแปลงทำได้หลากหลายเมนูของกาแฟเลยครับ

28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off

และทางร้านยังมีเมนูประเภทของหวานด้วยนะครับ เป็นเมนู ครอฟเฟิล, โดนัท โฮมเมด, ครัวซอง มีท็อปปิ้งครีม สตอเบอรี่, มัทฉะ, ช็อกโกแลต มีแต่ของอร่อยๆทั้งนั้นเลยครับ ถ้าใครได้ลองมาทาน บอกได้เลยว่าคุ้มแน่นอนครับผม

28 Days Off
28 Days Off
28 Days Off

เนื่องด้วยจากสถานการณ์โควิด ทางร้านไม่สามารถให้นั่งทานในร้านได้ชั่วคราว ซึ่งลูกค้าสามารถนั่งทานกาแฟได้ในบริเวณภายนอกร้าน จะมีโต๊ะไว้สำหรับให้นั่งทานกาแฟ อยู่บริเวณหน้าร้านครับ ตอนนี้ทางร้านก็ได้จัดเตรียมสถานที่นั่งใหม่ เป็นสไตล์มินิมอล สีขาว ไว้ให้สำหรับนั่งทานข้างในได้ครับ หากใครกำลังหาร้านกาแฟ ขนมอร่อยๆ ที่นี่ก็เป็นอีก 1 ร้านที่อยากแนะนำให้ได้มาลองครับ

สำหรับวันนี้ผมก็ต้องขอตัวไปหาสถานที่ต่อไปก่อน เพื่อจะมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จัก แล้วพบกันใหม่ในบล็อกต่อไป อย่าลืมเข้าไปติดตามข้อมูลของเราได้ที่ เพจ Amazing ปราจีนบุรี ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ

28daysoffcoffee

พิกัด ร้าน28 Days Off - Specialty Coffee

ถนนสุวรรณศร
ตำบล โคกไม้ลาย อำเภอเมือง  จังหวัดปราจีนบุรี 25230
โทร. 096-987-1903 
เปิดทุกวันเวลา 09.00 – 16.00น. (ปิดทุกวันพุธ)

กดเพื่อสอบถาม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *